Các dịch vụ bảo vệ Thăng Long SGS đang cung cấp

DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SGS
DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SGS

1, DỊCH VỤ TUẦN TRA KIỂM SOÁT AN NINH.

Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của quý khách một cách bất thường không theo quy luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, sử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.

2, DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách hàng muốn thay thế toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình. Công ty bảo vệ VN Thăng Long sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho quý khách.

Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ VN Thăng Long làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ chủ quản để bảo vệ mục tiêu.

Lưu ý: Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển với các chi phí bao gồm– lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị đồng phụ, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rui ro có thể xảy ra, phép, lễ, ốm đau, trợ cấp nhân viên thôi việc……để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách.

3, DỊCH VỤ CUNG CẤP CHỈ HUY MỤC TIÊU.

Quý khách muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong: Môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp – Quy trình làm việc chuyên nghiệp – Được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp -Được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp – Được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp – Được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.

Tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ VN Thăng Long.

4, DỊCH VỤ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ AN NINH

Công ty bảo vệ VN Thăng Long cung cấp dịch vụ: Bán thiết bị an ninh, khảo sát, thiết kế, lắp đặt các hệ thống an ninh, an toàn : Hệ thống báo cháy, chữa cháy – Hệ thống camera giám sát – Hệ thống chống đột nhập – Các thiết bị an ninh an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ.

5, DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Công ty chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.

6, DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương…

7, .DỊCH VỤ ÁP TẢI

Áp tải vận chuyển tiền. Áp tải vận chuyển hàng hoá đặc biệt, giá trị cao (mục tiêu di động).

8, DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN

Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bảo vệ ca sỹ, diễn viên.

9, DỊCH VỤ BẢO VỆ PHI VẬT THỂ

Bảo vệ uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.

——- ĐẾN VỚI THĂNG LONG SGS LÀ ĐẾN VỚI AN TOÀN ——-

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *