Dịch vụ bảo vệ Thăng Long SGS chúng tôi nguyện vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội

[metaslider id=125 cssclass=””]

Xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng, tập thể nhân viên trong công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long SGS lời chúc sức khỏe, An khang và Thịnh vượng.

Công ty do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh trên phạm vi cả nước, và được Tổng Cục Cảnh Sát quản lý Hành Chính và trật tự xã hội Công an cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện trật tự trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, giám sát an toàn lao động tại Việt Nam. Với phương châm lấy CHỮ TÍN làm trọng với mục tiêu “Thăng Long SGS – vì lợi ích khách hàng – vì an toàn xã hội” là tiêu chí phấn đấu của tập thể công ty, đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc. Sứ mệnh của chúng tôi là gánh vác trọng trách an ninh và là chỗ dựa tin cậy của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động thương hiệu bảo vệ Thăng Long SGS đã xây dựng được các lợi thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường. Chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong nghành dịch vụ bảo vệ/an ninh.

Tiêu chí hoạt động của Thăng Long SGSAn toàn – Hiệu quả – Hợp tác chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của tất cả quý khách hàng để có thể cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tốt, tư vấn một giải pháp an ninh tốt nhất cùng giá cả hợp lý nhất.

Thăng Long SGS– vì lợi ích khách hàng – vì an toàn xã hội

0/5 (0 Reviews)